Chào bác sĩ ạ E năm nay 23 tuổi và 1 bé lớn 5 tuổi sanh thường bé thứ 2 sanh mổ (do thiếu ối) nay bé được 9tuan tuổi E mổ 25 ngày thì hết sản dịch và 1 tháng 15 ngày thì e bị Ra huyết cục và nhiều có đi khám và chuẩn bị ra kinh non sao sanh uống và chít 8 ngày và tái khám 2 lần thì hết bác sĩ cấp cho 1 vĩ thuốc ngừa uống hết vĩ sẽ có kinh lại bình thường và e chỉ uống được 3 viên thì ra máu ít ít như huyết trắng đến Nay vậy có bị gì ko ạ, s. Âm thì vết thương tốt ko bị gì hết, e không cho bé bú ạ Cảm ơn bác ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Sau sanh thường nội tiết không ổn định, có thể gây rối loạn kinh nguyệt, bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp, ăn thêm rau xanh trái cây, uống đủ nước, tinh thần thoải mái, uống thuốc thêm theo toa của bác sĩ và tái khám nếu triệu chứng rong kinh rong huyết kéo dài hoặc có bất thường về kinh nguyệt khác. Hiện tại bạn nên theo dõi thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn