bs cho e hỏi e mới sinh 3 tháng e bị tuột cổ tử cung xuống một nửa vậy e có thể tới tiệm thuốc bắc bốc thuốc uống cho co lên đc k ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Phụ nữ sanh đẻ nhiều, tuổi tác tăng dần có thể làm cổ tử cung âm đạo sa xuống, nhưng sau sinh một thời gian sẽ hồi phục một phần, sử dụng thuốc hầu như không có hiệu quả, Nếu không có triệu chứng hay khó chịu gì, bạn không cần can thiệp gì thêm, nếu cổ tử cung âm đạo sa ra ngoài hoặc ảnh hưởng sinh hoạt có thể can thiệp phẫu thuật thủ thuật để kéo nâng cổ tử cung lên. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn