dạ chào bác sĩ ạ, em năm nay 21 tuổi mang thai được 7 tháng. dạo gần đây em hay bị đau đầu. đứng lên di chuyển và quay đầu hay hắt xì củng đều rất đau đầu. cho em hỏi là em bị gì ạ. và đau kéo dài được 3 ngày chưa khỏi rồi ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đau đầu có thể do nhiều nguyên nhân như căng thẳng stress, tăng huyết áp, viêm xoang, thiếu máu não,.... Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên sản phụ khoa để được khám, đánh giá và hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn