Chào bác sỹ, Vợ chồng Em 28 tuổi, hiện đang mong có em bé. Hai vợ chồng đã đi kiểm tra kq 2 vợ chồng bình thường nhưng 1 năm rồi vẫn chưa đậu. Chồng: Tinh dịch đồ bình thường, xét nghiệm máu bình thường Vợ: xét nghiệm máu bình thường, pap và hpv âm tính, tử cung, buồng chứng bt, ngày kinh đều Mấy năm trước em bị nấm phụ khoa, ko biết có phải vì thế mà em bị chậm không ạ. Em nên làm gì tiếp ạ? Mong bác sỹ tư vấn giùm em!
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đã kiểm tra vòi trứng chưa. Nhiễm nấm phụ khoa cũng có thể dẫn tới các biến chứng ảnh hưởng tới khả năng mang thai. Bạn nên mang theo các xét nghiệm cũ, đến khám tại các trung tâm hỗ trợ sinh sản để tìm nguyên nhân và được tư vấn nhé. Thân ái.