tôi là nữ, 32t, hồi 1,5năm trước t cảm thấy đau bụng vùng dưới trước và sau kinh rất dữ dội, đi khám bác sĩ chuẩn đoán là :" u nội mạc gần buồng trứng phải 0,8mm, t đã sinh 1bé 10t, và muốn sinh thêm, nhưng đã không dùng bất cứ phương pháp ngừa thai nào trong 1 năm trở lại đây, nhưng vẫn chưa thấy đậu thai, niên mạc tử cung bình thường, và t hay bị stress sau khi sinh bé, cũng thường sử dụng rượu. xin bác sĩ tư vấn t còn khả năng sinh con không? t cũng đã cai rượu trong khoảng 3tháng nay. cảm ơn và xin chào
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần thêm thời gian, không nên lo lắng quá, hạn chế bia rượu, ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Khám bác sĩ chuyên khoa sản thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn