chào bs. bs cho e hỏi. e bị rong kinh 2 tháng nay. e có đi khám tại bv phụ sản hà nội. bs chuẩn đoán e có nang nước buồng trứng phải kt 26*24. và bảo e ksao. nhưng e về đọc và tìm hiểu thì nang nước rất nguy hiểm. vậy xin bs tư vấn giúp ah
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu nang nước đơn giản, không có phần đặc, không có chồi vách bên trong, chỉ làm túi nước nhỏ thì thường là nang chức năng buồng trứng ,hầu hết phụ nữ đều có, đây là sinh lý bình thường, không có vấn đề gì, nang sẽ tự tiêu biến sau khoảng 4 đến 6 tuần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn