bác sĩ cho em hỏi hỏi .chị dâu em Em đang bầu tháng thứ 5 .hôm nay đi siêu âm thì biết đang bị phù rau thai .cho em hỏi hỏi bệnh này có nguy hiểm không? em bé có khỏe mạnh đến khi chào đời không?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sĩ có tư vấn với bạn gì chưa? bác sĩ đánh giá phù nhau thai mức độ như thế nào? Phù nhau thai là một trong những bất thường nguy hiểm của bánh nhau trong giai đoạn thai kì. Khi mẹ bầu mắc bệnh này, nhau thai mất khi chức năng khiến thai nhi không được hấp thụ chất dinh dưỡng, dần dần dẫn đến thai chết lưu. Phù nhau thai là một trong những bất thường nguy hiểm của bánh nhau trong giai đoạn thai kỳ. Khi mẹ bầu mắc phải biến chứng này, nhau thai mất đi chức năng vốn có, khiến thai nhi không được hấp thụ chất dinh dưỡng, dần dần dẫn đến thai chết lưu. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn