e dị ứng . đang mang thai . phòng khám kê thuốc cho e loại này vậy e có dùng đc trong lúc mang thai k ạ . vì hôm qua e đã uống 1v . liệu có s k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn mang thai tháng thứ mấy rồi? không nên uống thuốc nhất là 3 tháng đầu? trường hợp cần thiết thì bạn có thể sử dụng các thuốc, thuốc trên bạn có thể sử dụng, nhưng không nên dùng kéo dài. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn