bác sĩ cho em hỏi .vợ em năm nay 30t .vợ em mang thai được 16 tuần 4 ngày bị bóc tách 70% .có nguy cơ sẩy thai cao .bác sĩ báo thai nhi còn khỏe mạnh .tim thai đập bình thường .vợ em cũng đã làm xét nhiệm double test nằm trong nguy cơ thấp .độ mờ a gáy là 2.0 .nếu cứ duy trì thì có ảnh hưởng thai nhi nếu sau này sinh ra không ah .vì bác sĩ bảo nằm dưỡng vì thai nhi còn khỏe mạnh .nên bác sĩ không nói gì thêm ngoài việc nằm dưỡng .em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên theo dõi thêm, siêu âm kiểm tra lại sau 7 đến 10 ngày hoặc khi có triệu chứng bất thường như đau bụng ra huyết. chú ý chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn