em chao bác si em muốn hỏi em quá kinh được 5 ngày thử que thì không nên em đi siêu âm thì niêm mạc 7mm . kích thước nang trái 12mm nang phải nhiều nang nhỏ em có tiền sử kinh nguyệt không đều . em muốn hỏi bác sĩ là niêm mạc và kich thước như vậy khả năng có thai cao không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn đã trễ kinh 5 ngày mà thử que chỉ có một vạch thì có khả năng cao là bạn không có hai vì nếu có thai sớm ít nhất bạn thử que phải có một vạch đậm một vạch nhạt. Bạn có thể siêu âm kiểm tra lại sau 7 đến 10 ngày để chắc chắn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn