chào bác sĩ, em năm nay 24 tuổi, em cấy que tránh thai được 3 tháng. Thời gian đầu ko gặp vấn đề gì, không rong kinh, chỉ tắc kinh thôi. bắt đầu 1 tuần trở về đây e bị ra dịch màu nâu, giống như ra máu kinh vậy nhưng lại màu nâu, khá nhiều, ko đau ko ngứa rát ko đau bụng dưới. Bác sĩ cho em hỏi đó có phải phản ứng phụ của que cấy tránh thai ko ạ? Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Cấy que có thể làm chu kỳ kinh nguyệt thay đổi bất thường: do sự biến đổi nội tiết tố nên trong một vài chu kỳ kinh nguyệt đầu tiên. Bạn nên theo dõi thêm nếu triệu chứng trên kéo dài Bạn nên gặp Bác Sĩ Sản phụ khoa để được khám tư vấn và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn