chào bác sĩ. em có thai được 15 tuần. ăn uống bình thường nhưng khoảng 1 tháng trở lại e rất mệt mỏi; buồn nôn (ngồi làm việc sẽ buồn nôn 5p/lần) nhiều làm ảnh hưởng nhiều đến công việc. em có nên đi truyền nước để cải thiện ko ah?. và nếu dc bsi chi định thì em nên dùng loại thuốc nào là phù hợp?. rất mong nhận dc hồi đáp. e chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nước biển chỉ làm bạn phục hồi sức khỏe tạm thời. Trường hợp bạn buồn nôn mà không nôn ói, không rối loạn nước điện giải thì không cần truyền nước biển. Bạn cần có chế độ ăn uống , vận động và nghỉ ngơi hợp lý , có thể chia làm nhiều bữa nhỏ, hạn chế các thức ăn chua cay nóng..... bạn có thể gặp bác sĩ chuyên sản phụ khoa để được khám lại, tư vấn và hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn