Thưa bác sĩ vào ngày 6/8 em và bạn gái có quan hệ bằng tay và lúc em ra thì tinh trùng có dính vào áo. Khỏang 15-20s sau không may em chạm tay vào chỗ tinh trùng dính vào áo và sau đó em lại chạm vào "cô bé" của bạn gái. Bạn gái em sau khi về nhà đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Bạn gái em vào tháng 7 thì bắt đầu kì kinh vào ngày 26/7, chu kì của bạn gái em là 28-29 ngày. Nhưng bạn gái em vào tháng này kinh Nguyệt lại bắt đầu vào chiều 25/8. Vậy bác sĩ cho em hỏi bạn gái em có khả năng mang thai không ạ?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và nếu máu kinh của bạn gái em vào chiều 25/8 có tính chất giống như những lần chu kì kinh trước thì bạn gái em chưa có khả năng đậu thai. Thân mến.