chào bác sĩ. con là nữ. con muốn hỏi trong khi con đang quan hệ với chồng thì con bị chảy máu ở âm đạo. máu chảy không nhiều có màu đỏ nhạt, con cũng không cảm thấy đau gì hết ạ. cho con hỏi như vậy có bị sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn có thể do trầy xước niêm mạc âm đạo tử cung khi quan hệ. Bạn cần theo dõi thêm nếu triệu chứng trên kéo dài bạn cần gặp bác sĩ chuyên sản phụ khoa để được khám và hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn