, hôm qua di khám bác. bị động thai bác có kê cho thuốc progentin 200mg. mà con quên nói bác con bị viêm gan b uống dc ko ạ?
Trả lời:
Chào cháu Vì cháu không nói rõ là cháu đã từng bị hay đang bị viêm gan B? Có đang điều trị viêm gan B hay không? Chức năng gan hiện nay thế nào? Thuốc Progentin 200 mg được hướng dẫn sử dụng như thế nào (dùng theo đường uống hay đặt âm đạo) nên bác sĩ khó có thể tư vấn cho cháu cụ thể trường hợp này được, vì nếu bị rối loạn chức năng gan nặng thì không được uống progentin 200mg mà phải dùng bằng đường âm đạo. Vì vậy, trường hợp này cháu nên gặp trực tiếp bác sĩ điều trị để được tư vấn cụ thể nhé. Thân mến!