bác sĩ cho tôi hỏi bị hiv đang điều trị arv vào buổi tối hằng ngày nhưng công việc chủ yếu là ban đêm vậy cho tôi hỏi làm sao để có sức khoẻ tốt nhất.
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn đang uống arv vào buổi tối thì bạn hãy nên tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị trực tiếp tình hình của bạn có đổi sang giờ uống thuốc buổi sáng giúp bạn không! quan trọng là bạn phải thường xuyên rèn luyện sức khoẻ! nếu bạn thức đêm nhiều hệ miễn dịch cũng suy giảm , như vậy không tốt cho việc điều trị hiv nên hạn chế tối đa làm đêm bạn nhé