chào bác sĩ e mang thai 7 tháng . cho e hỏi mình đi chơi du lịch có ảnh hưởng đến e bé ko ạ? 30/4 nay định đi phú quốc bằng máy bay . bac si cho e hỏi 7 tháng di vậy có bị sinh non hay sao ko ? e cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Câu hỏi của bạn khó bởi vì mỗi cơ thể lại khác nhau. Có người làm việc mệt nhọc hoặc chạy xe dầm dầm đến gần ngày đẻ mà vẫn mẹ tròn con vuông. Nhưng có người chỉ cần đi lại hơi nhiều tý lại sảy. Nếu đi chơi xa sẽ dẫn đến mệt mỏi vậy nguy cơ là có. Bạn nên cân nhắc phụ thuộc vào sức khỏe của bản thân. Thân ái!