Thưa bác sĩ, vợ em hay bị rối loạn kinh nguyệt, ngày đèn đỏ rất không theo quy luật. Trong tết đã bị vào mùng 3 tết âm lịch, khoảng 2 tuần sau thì bọn em có quan hệ nhưng có bảo vệ, nhưng đến bây giờ mới chỉ có vài dấu hiệu là sẽ đến ngày đèn đỏ mà chưa thấy bị. sau 1 đến 2 tuần đã thử thai 2 lần vào tối hôm trước và sáng hôm sau mà đầu 1 vạch. trong thời gian từ tết đến nay vợ em rất hay ôm do thời tiết luôn thay đổi. em muốn hỏi tại sao lại rối loạn lâu vậy ạ, có khi nào có thai k ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Khả năng vợ bạn có thai là không cao. Vợ bạn bị rối loạn kinh nguyệt đã lâu, bạn nên dẫn vợ đi gặp bác sĩ sản phụ khoa để được khám, xét nghiệm cận lâm sàng, tìm nguyên nhân, chẩn đoán và điều trị kịp thời phù hợp nhất. Chúc gia đình bạn nhiều sức khỏe - thân chào bạn