chào bác sĩ. vợ em mới sinh mổ được một tuần, có tiền sử hen phế quản vậy vợ em nên chú ý ăn uống và giữ gìn như thế nào sẽ tốt cho cả mẹ và bé ah? em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: vợ bạn ăn uống bình thường theo chế độ ăn của phụ nữ cho con bú, nhưng loại trừ các thức ăn vợ bạn biết bị dị ứng, kết hợp tiếp xúc các loại hoá chất tẩy rửa, kèm thêm các yếu tố dị ứng vợ bạn biết, còn đâu có thể ăn uông bình thường bạn nhé! ăn nhiều rau xanh, thịt, cá , giảm ăn các loại như chân giò hầm, hay đồ nhiều mỡ làm cho bé bú có thể đầy bụng bạn nhé