chào bác sĩ. em và bạn gái quan hệ cách đây 2 tuần rưỡi. gần ngày rụng trứng của cô ấy khoảng 3, 4 ngày. lúc quan hệ em có sử dụng bcs. theo dự đoán là hôm nay 9-3 cô ấy có kinh nguyệt nhưng không thấy bất cứ dấu hiệu nào cả. xin hỏi bác sĩ có khả năng bạn gái em có thai không ạ. em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Nếu trong lúc quan hệ tình dục với bạn gái, bạn có sử dụng bao cao su và sử dụng đúng cách thì không có khả năng bạn gái bạn mang thai.Việc chậm kinh một hai ngày không có ý nghĩa chẩn đoán có thai. Tuy nhiên, cách đơn giản và chính xác để kiểm tra là dùng que thử thai bạn nhé. Nên lấy nước tiểu vào buổi sáng sớm để cho kết quả chính xác. Chúc sức khỏe!