Mình và bạn gái có một tí hưng phấn do đó nên cậu nhỏ của mình có tiết ra chất dịch nhầy, và hình như mình đã dùng tay chạm vào dịch đó và cho vào âm đạo thì có thai không ạ? Theo như mình biết thì muốn thụ thai được thì tinh trùng phải vượt qua tận 5 lớp bảo vệ ở bên trong âm đạo nhưng mình vẫn đang lo lắng, vậy cho mình hỏi là tinh trùng khi ra ngoài không khí thì sống được bao lâu và nếu như vậy thì có thai không ạ? Từ ngày kinh của bạn gái em đến nay là 15 ngày ạ!
Trả lời:
chào bạn: bạn ra dịch đó chỉ là tinh dịch thôi bạn nhé không có tinh trùng trong đấy , muốn thụ thai phai có đủ lượng tinh trùng và phải đủ xâm nhập vào trứng và vượt qua lớp bảo vệ của trứng , còn chỉ có như vậy thì khả năng thụ thai gần như là không thể