dạ chào bsi cho e hỏi tình hình rụng trứng ạ chu kì e 30 ngày . ngày đầu kì kinh 26/3 thì khi nào ạ . e cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: khi chu kì của bạn là 30 ngày thì khi khoảng tơi vào chu kì rụng trứng bắt đầu từ khi hết kinh, vào khoảng 14-18 ngày sau khi hết kinh, nếu theo chu kì đợt này của bạn 26-3 thì chu kì rụng trứng khoảng 10-15 tháng 3 này là có khả năng cao, nhưng đó là quy luật bình thường nhưng bạn có thể cần theo dõi dịch âm đạo của bạn cũng nên xem xét, nếu dịch âm đạo dính hơn, trắng hơn bình thường là có khả năng rụng trứng cao