chao bac sy e sunh e be duoc 2 nam e sinh non va mo cap cua , tien su nhau bong non , va thang 9 nam 2018 e co thai thi bi lua thai va bay gio bac sy cho e hoi vay noi mac cua e mong vay minh can lam bien phap nao de co thai ah
Trả lời:
chào bạn! Nội mạc tử cung mỏng thì có rất nhiều nguyên nhân như: Nồng độ hormone estrogen trong cơ thể thấp Các bệnh lý ở tử cung Viêm nhiễm vùng chậu Nạo phá thai Lạm dụng thuốc tránh thai và thuốc tránh thai khẩn cấp Để điều trị vấn đề này bạn cần đến bệnh viện sản phụ khoa để xác định nguyên nhân, từ đó mới có thể điều trị hiệu quả . Thân.