chào bác sĩ ạ Em sinh mổ bé đầu hiện đc 9m23d, thời gian mang bầu bé ở tuần 32 e bị dọa sinh non, và e vỡ ối, mổ bé ở tuần 36. Hnay e lại phát hiện mình có thai lại,thử que 2 lần đều 2 vạch đậm,thật sự là e rất lo lắng. e muốn giữ bé, bác sĩ cho e lời khuyên với ạ. e chân thành cảm ơn ạ. E nên làm gì bây giờ ạ.
Trả lời:
chào bạn: khi bạn sinh mổ như vậy nếu có thai sớm nguy cơ nguy hiểm rất cao,vì tử cung khi mổ phải mở ra và khâu lại, có nhiều trường hợp tử cung không kịp hồi phục lại phải chịu tác động của việc mang thai mới sẽ rất nguy hiểm , bạn cần thêm thao khảo bác sĩ chuyên khoa sản và theo dõi của bác sĩ trực tiếp tình trạng của bạn nhé!!