cho cháu cách phân biệt bvs giả thật ntn ạ cháu bị viêm phụ khoa nên mua bvs ntn là phù hợp nên mới chọn những quần lót để thoáng cháu những ngày ẩm ướt nên làm ntn để hết vi khuẩn cháu có phải kiêng gì không nếu mất mang trinh có anh hưởng gì k trên thị trường có thuốc đông y phụ khang tán k ạ
Trả lời:
chào bạn: vấn đề chọn băng vệ sinh giả thật thì rất khó nhận biết, bạn nên mua những cửa hàng uy tín, quần lót thì nên chọn loại quần thông thoáng là tốt nhất, những ngày ra nhiều dịch bạn cần phải thay băng vệ sinh 2 lần là tốt nhất, thuốc đấy đông y thì bác sĩ như mình rất khoa biết có bán trên thị trường bạn cần nên hỏi những quầy dược bán nhea