Nay e 27t e có lập gia đình rồi.3 ngày nay e bị đau bụng dưới râm râm lúc mặt tái xanh lun và có huyết trắng ít có đau lưng.kinh nguyệt thág trước e ngày 21-25 là hết.cho e hỏi e bị gì???
Trả lời:
chào bạn: bạn có khí hư màu trắng có hôi không hay có mùi gì khác không bạn! đau như vậy có nhiều nguyên nhân, kể cả nguyên nhân về tử cung phần phụ do viêm nhiễm phần phụ, hay bệnh về đại tràng cũng có thể gây đau bụng như vậy bạn đau bụng như vậy cần phải đi khám bác sĩ siêu âm ổ bụng , cũng như khám tử cung phần phụ bạn nhé!!