Xin chào các bsi. E sinh bé gần dc 6 thang. Kinh e đa quay trở lại. Cho e hỏi e muốn cấy que tránh thai thì có ảnh hưởng gì đên sữa k ạ. Và e có phải đợi đên chu kì kinh tiếp theo mới cấy que dc hay sao ạ. E muốn cấy luôn bây giơ lun dc k ạ. Bs hảy tư vấn giip e
Trả lời:
chào bạn: sau 6 tháng tử cung và kinh nguyệt của bạn hoàn toàn bình thường bạn có thể cấy que tránh thai được, cũng không anh hưởng đến việc bú sữa của bé, vì chức năng nhiệm vụ tử cung buồn trứng sau sinh đã hồi phục hoàn toàn, giờ sữa là do một loại hóc môn khác chỉ đạo nên bạn yên tâm cấy được, và bạn nếu sạch kinh rồi thì có thể cấy trong chu kì này vẫn được