Chào bác sĩ , cháu năm nay 20t . Hôm trước cháu có chơi đùa và nhảy từ trên cầu nhảy thang xuống ( từ bậc thứ 4 nhảy xuống đất ) . Xong về thì thấy có ra ít màu nâu . Qua ngày hôm sau vẫn vậy , cháu nghĩ chắc mình có kinh nên cháu mua Cao Ích Mẫu về uống thì nó ra như màu đỏ bình thường như kinh nguyệt . Cháu có nên đi khám hay uống Cao Ích Mẫu tiếp không ạ ? Kinh nguyệt cháu không điều tận 3-4 tháng mới có 1 lần ạ . Ngày bình thường cháu có huyết trắng nhưng không có mùi . Cháu gửi ảnh hôm nhảy từ trên lầu xuống thì hôm sau như này đây ạ
Trả lời:
chào bạn: kinh nguyệt của bạn như vậy là rối loạn , còn màu sắc kinh sau máu khô như vậy là bình thường, việc nhẩy cầu bạn xuống không ảnh hưởng đến màu sắc kinh nguyệt! bạn nên uống cao ích mẫu sản phẩm đông y giúp điều kinh rất tốt! an toàn cho sức khoẻ của bạn! nếu bạn cảm thấy uống có hiệu quả thì nên tiếp tục uống