Sau khi quan hệ vào ngày cuối cùng của kinh nguyệt và bao cao su bị rách, bạn gái đã sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp dạng 1 viên sau 6 tiếng. Nhưng bây giờ lại có hiện tượng đau bụng lâm râm, khó thở và táo bón. Vậy khả năng mang thai là bao nhiêu phần trăm ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Để biết mang thai hay không thì bạn gái nên đến bệnh viện để làm một số xét nghiệm để kiểm tra nhé. Vì khả năng mang thai luôn có nếu biện pháp tránh thai thất bại. Thân ái.