Dạ thưa Bác Sĩ, bạn gái em có kinh cách đây 2 tuần. Cách đây 3 ngày bọn em có quan hệ tình dục, sau đó 1 tiếng bạn đó có uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Và hôm này là ngày thứ 3 từ khi uống thuốc. Tối hôm nay bạn có thấy phần dưới ra máu màu nâu và vón cục, kèm theo là huyết trắng. Huyết trắng là bạn đã bị từ hôm qua. Còn máu màu nâu thì mới bị từ hôm nay rồi ạ. Bạn ra huyết trắng không có mùi hôi hay ngứa ngáy khó chịu gì cả ạ!
Trả lời:
chào bạn: khi bạn gái bạn có kinh cách đây 2 tuần, thường kinh nguyệt của bạn gái bạn là bao nhiêu ngày trong một chu kì, vì bạn gái bạn uống thuốc tránh thai khẩn cấp là thuốc tránh thai nội tiết tố , có thể làm tử cung bong lớp tử cung gây ra hiện tượng trên, nhưng bạn vẫn phải bảo bạn gái bạn theo dõi thêm vì nhiều trường hợp uống thuốc tránh thai khẩn cấp vẫn có thể cơ bầu