Chào bác sĩ. Em bầu được 2 tháng ,da nổi nhiều mụn ,em có thể sử dụng kem nghệ thorakao trị mụn được k ạ? Hoặc có loại nào dùng cho bà bầu k ảnh hưởng đến bé thì nhờ bác sĩ tư vấn giúp ạ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Kem nghệ Thorakao có thành phần chủ yếu là nghệ và một số chất khác đều có nguồn gốc thiên nhiên. Vì vậy kem nghệ này hoàn toàn có thể bôi kể cả khi bạn đang mang bầu. Bạn có thể dùng, tuy nhiên nên đi khám chuyên khoa da liễu để bác sĩ có chỉ định điều trị hiệu quả hơn bạn nhé! Chúc sức khỏe!