Cháu có kinh nguyệt từ năm 9t đến năm 12t thì mất hoàn toàn cho đến bây giờ là 8 năm rồi,trước cháu xét nghiệm nội tiết thì Fsh cao,nhưng hôm nọ cháu đi xét nghiệm nội tiết thì bt hết,ko biết kinh nguyệt của cháu có chữa được ko vậy
Trả lời:
chào bạn: khi bạn có kinh nguyệt sớm là biểu hiện bạn dạy thì sớm, khi dạy thì sớm thì FSh cao cũng là bình thường, còn đến nay kinh nguyệt của bạn bị mất 8 năm tất cả các yếu tố nội tiết đều bình thường như vậy thì khả năng do phần tử cung cũng như buồn trứng của bạn, bạn nên đi khám sản khoa nhé!