Chào bác sĩ mình đang thắc mắc là mình đi khám thai trong tờ siêu âm của mình chỉ số bách phân vị giữa các tuần cứ tăng giảm 13-6-10-7. Hôm 32w5 đường kính lưỡng đỉnh là 79mm. Hôm 34w5 mình đi khám lại thì đường kính lưỡng đỉnh lại bị tụt xuống còn 76mm. Thai nhi nhỏ. Như vậy em bé có làm sao k vậy.
Trả lời:
chào bạn: đo đương kính của thai nhi tuỳ vào lát cắt mỗi bác sĩ đo và cách đo, bạn nhé, không hẳn thai nhi của bạn có vấn đề, bạn cũng nên tham khảo thêm 1 số bác sĩ khác biết chính xác bạn nhé