Chào Bác Sĩ! Bình thường kinh nguyệt của con là 6 tuần 1 lần. Nhưng nay đã 6 tháng rồi mà kinh nguyệt con không tới. Con có mua Cao Ích Mẫu dạng cao để uống (tối hôm nay là buổi đầu tiên). Vậy Bác Sĩ cho con hỏi CIM sử dụng như thế nào? Con có thể uống liên tục hàng ngày trong vòng 6 tháng không? Hay là uống 10 ngày rồi dừng 20 ngày, sau đó uống tiếp ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp con.! Con cảm ơn Bác Sĩ ạ!
Trả lời:
Chào bạn Việc trễ kinh liên tục trong 6 tháng là điều đáng lo ngại,và việc này bạn cần phải tới khám sản phụ khoa để kết luận chính xác mình bị gì chứ không nên tự dùng thuốc bạn nhea. Thân