Bác sĩ cho em hỏi ạ Em bị đau bụng dưới bên phải thường xuyên.đi ngoài ra máu.kinh nguyệt k đều.kinh nguyệt có màu nâu đen và màu đen.em có đi siêu âm thì bsi có nói em bị viêm một đoạn ruột.đã uống thuốc mà k khỏi.vẫn bị đau nhói.xin bsi tư vấn ạ
Trả lời:
chào bạn: khi bạn đi đại tiện phân có mâu tươi hay máu theo phân hả bạn, mỗi một loại đi đại tiện có máu bạn cần phải đi khám lại nội soi đại tràng để tìm nguyên nhân chính xác nhất, vì đại tiện ra máu coe thể bị trĩ, bị viêm ruột, bị loét đại tràng,