Thưa bs. Con 26 nhưng ko có quan hệ với ai hết. Tự nhiên bị viêm âm dạo hoài. Điều trị bằng thuốc uống chớ bs ko cho đặt. Bs biểu làm kháng sinh đồ 2 lần ở viện Từ Dũ. Còn nhạy Ampicilin và penicilin . bs kê tiếp khán sinh cho uống tới nay là 9 tháng điều trị rồi. Con thấy mệt mỏi tinh thần quá bs ạ. Con ngưng điều trị và mặc kệ huyết trắng ra cứ ra đc kg bs.
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ rất hiểu là hiện tại bạn đang cảm thấy bất lực với việc bị bệnh tái đi tái lại của mình,nhưng hiện tại mình đang có bệnh thì phải tiếp tục chạy chữa bạn nhé,bạn hãy tới gặp bác sĩ đã điều trị cho bạn và nói rõ là thuốc không hiệu quả,sau đó có thể bác sĩ sẽ cho bạn là một số xét nghiệm tìm yếu tố nguy cơ và điều chỉnh lại điều trị cho bạn nhé. Thân