Em là nữ có cùng bạn trai thủ dâm nhưng sợ bắn tinh trùng dính âm đạo nên sau5h đã uống thuốc tránh h thai khẩn cấp postinor 1 , dc 6 ngày rồi và thấy vòng ng một bị nhỏ đi .không biết em có thể có thai không ạ , và việc vòng một nhỏ đi là do tác dụng phụ đúng không ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn thủ dâm có cho dương vật vào âm đạo hay không bạn, nếu chỉ thủ dâm bên ngoài rù bắn vào thì khả năng có thai là rất thấp, còn vòng 1 nhỏ đi bạn phải xem nhỏ đi nhiều không, có đau ở vòng 1 không, nếu nhỏ đi nhiều là cần phải đi khám siêu âm tuyến vú nhé