Chào bác sỹ cháu thử thai lúc tối lên 2 vạch ma vach thứ 2 mờ ạ đi siêu âm bác sĩ khám chưa thấy có gì.
Trả lời:
chào bạn: khi bạn thử lên 2 vạch mờ là có thể bạn đang có thai rùi, còn ở giai đoạn sớm thì siêu âm không phát hiện được vì càn có thời gian khi thụ thai , thai di chuyển xuống tử cung, nên bạn cần thử lại và kiểm tra siêu âm thường xuyên để loại trừ thai ngoài tử cung nhé