E chào bác sĩ. E năm nay 20t chưa từng quan hệ . Lúc trc e thường thủ dâm nhưng chỉ cho vùng kín cọ sát vs vất cứng ở bên ngoài. Lúc đó e k cảm thấy đau buốt gì cả. Nhưng hiện tại vùng kín của e như bị biến dạng sưng to đau ở phần bị tiếp xúc. Nhất là 2 bên háng rất đau buốt. E rất lo lắng về tình trạng của mk mong đc sự tư vấn của các bsi
Trả lời:
chào bạn: có thể do trong quá trình thủ dâm bạn dùng lực quá mạnh và chà xát quá mạnh có thể làm cho vùng kín của bạn bị tổn thương, nên sẽ bị đau khi bạn đi lại hay chạm vào, bạn hãy nên đi khám bác sĩ được chẩn đoán và kê đơn điều trị sớm tránh để tình trạng như vậy lâu không tốt cho âm đạo của bạn