Chào bác sĩ, Bác sĩ vui lòng tư vấn giúp. Tôi mang thai bé thứ 3 tuần 34. Vài ngày nay tôi có vài biểu hiện khác. Chiều nào cũng vậy bụng căng, trì xuống và hơi đau thốn bụng dưới vết thương. Tối nằm rất đâu lưng. Nhưng đến sáng thì lại khoẻ và vẫn làm việc bình thường. Đi kèm vùng kin ẩm ướt và có dịch mùi nước tiểu. Nhưng tôi ko tiểu són. Theo lịch khám thì 2 tuần nữa mới đến ngày. Bs cho hỏi những thay đổi của tôi là bình thường theo tuổi thai hay tôi có nên đi bệnh viện khám sớm ko? Xin cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: khi bạn có những dấu hiệu vậy rất có thể đang có dấu hiệu chuyển dạ, vì đôi khi có những người sinh sớm hơn dự kiến sinh, khi có dấu hiệu như vậy bạn cần đi khám lại ngay, không cần đợi đến ngày sinh bạn nhé!! như vậy sẽ an toàn cho bạn và bé