Thưa bác sĩ, Thai được 24 tuần 4 ngày nặng 630 gram thì có được coi là thai bé k ạ? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn!
Trả lời:
chào bạn: thai hiện tại của bạn 24 tuần 4 ngày hiện tại vẫn bình thường, khi tuổi thai tầm 27 tuần -30 tuần thai lúc đó mấy phát triển rất nhanh về cân nặng, nhất sau các tuần cuối có những trường hợp 1 tuần lên 1kg thai, nên hiện giờ bạn không cần quá lo lắng, khi siêu âm thai nhi vẫn khoẻ mạnh bình thường