Em đi cấy rồi và kết quả trong dịch có Enterococcus . e dùng theo thuốc bs kê mà ko khỏi ra huyết trắng. Thậ sự hết cách. Đã hai năm rồi . e đi cấy hai lần đều là Enterococcus. Uống kháng sinh hoài ko dứt
Trả lời:
chào bạn: khi bạn đi cấy rùi và có enternococus là một loại vi khuẩn kháng thuốc rất mạnh, bạn muốn điều trị dứt điểm chỉ còn cách làm kháng sinh đồ và dùng thuốc theo kháng sinh đồ! mấy có thể hi vọng khỏi được