Bs cho e hỏi ạ: e hiện bầu được 24w thì e có ăn được sữa chua nếp cẩm và bánh trứng muối không ạ. E cảm ơn bs
Trả lời:
chào bạn: bạn đang bầu bạn hoàn toàn có thể ăn được sữa chua nếp cẩm, rất tốt cho mẹ và bé bạn nhé, còn bánh trứng muối thì bạn nên hạn chế ăn vì nếu có nhiều muối sẽ không tốt cho bạn, dễ dẫn đến cao huyết áp gây ra giữ muối và nước có thể có nguy cơ tiền sản giật, bạn nên ăn hạn chế đồ có nhiều muối