Em và bạn trai có quan hệ với nhau nhưng không sử dụng bao cao su, nhưng anh ấy đã lấy ra trước lúc xuất tinh, vậy có mang thai không ạ? Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn và bạn trai của bạn quan hệ với nhau nếu bạn trai của bạn, hoàn toàn không xuất tinh vào bên trong âm đạo, thì tỉ lệ có thai của bạn rất thấp, vì khi tinh trùng phóng vào âm đạo mấy có khả năng bơi vào tử cung để gặp trưng thụ thai được!