Cho e hỏi lâu lâu mình có thể đặt thuốc phụ khoa để làm sạch vùg kín đc k ạ? Và viên đặt nào ổn ạ?
Trả lời:
chào bạn: thuốc phụ khoa cũng là một loại thuốc kháng khuẩn và kháng nấm, bạn cần đi khám xem có viêm nhiễm hay không mấy có thể đặt thuốc được, chứ bạn cứ tự ý đặt thuốc, có thể dẫn tới kháng thuốc, sau này nếu viêm sẽ kháng thuốc không điều trị được