Chào bác sĩ. Lúc ấy cháu có hỏi như vậy ! Nhưng cháu thiếu sau khi cháu sờ bạn trai cháu ra chất nhờn thì lúc đó bạn trai cũng sờ cháu. Nhưng bạn trai cháu chưa dính chất nhờn của bạn ấy. Còn tay cháu dính nhưng cháu không để vào vùng kín của mình ạ (Lúc cháu nắm tay bạn trai. lúc đó cháu chưa sờ vào chỗ ấy của bạn trai cháu nên chưa dính chất nhờn vào tay của cháu được ạ và tay của bạn trai cháu cũng chưa dính chất nhờn của bạn ấy )Cháu hết kinh khoảng 2 tuần rồi ạ. Liệu vẫn không sao chứ bác sĩ ? Cháu cảm ơn !
Trả lời:
Chào cháu Nếu tay bạn trai cháu không dính chất dịch của bạn ấy khi chạm vào vùng kín của cháu cũng như tay cháu tuy có dính chất nhờn của bạn nhưng cháu cũng không chạm vào vùng kín của mình thì cháu đừng lo lắng gì nhé vì cháu vẫn an toàn trong lần này. Đừng lo lắng gì cả và nhớ bảo vệ mình cho những lần gặp bạn trai tiếp theo nhé. Chúc cháu sống vui, khỏe!