Dạ bỉnh thường em thấy cỡ 7 ngày là hết kinh nhưng bây giờ qua tận 9 ngày hơn vẫn có dấu hiệu kinh :(( em có làm sao không ạ ? Thường bị như vậy thì có những nguyên nhân gì v ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng của em là rong kinh, và thường kèm theo rối loạn chu kì kinh nếu có stress trong cơ thể, có thể trường hợp của em là thay đổi môi trường sống, nếu rong kinh còn kéo dài > 3 ngày, kèm theo chóng mặt thì em cần phải đi khám BS càng sớm càng tốt vì sẽ gây biến chứng mất máu. Thân mến.