Bác sĩ ơi , em có kinh nay đã hơn 1 tuần rồi ạ , cho em hỏi em có bị làm sao không ạ ? Em mới đi du học thái có khi nào do thời tiết hay không ạ
Trả lời:
chào bạn: không biết bạn muốn hỏi bạn có kinh hơn 1 tuần là bất thường đúng không bạn, thường thì kinh nguyệt dựa vào số ngày có kinh bình thường 3-8 ngày , còn có thể có những người 10 ngày là bình thường , nhưng có nhưng người 8 ngày đã là rong kinh rùi, vì bản thân mỗi người có 1 chu kì kinh nguyệt riêng không ai giống ai, không biét số lượng kinh nguyệt bạn có nhiều không, thường chu kì kinh của bạn bình thường là bao nhiêu, nếu mới đây bạn mấy xuất hiện chu kì kinh dài hơn bạn nên càn theo dõi nếu 1-2 ngày nữa vẫn còn bạn cần nên đi khám bác sĩ nhé, còn thời tiết không ảnh hưởng gì nhiều đến kinh nguyệt bạn nhé