E mới đi khám phụ khoa nguoi ta nói tử cung hơi xéo bên trai khó có thai cho e đuoc hoi bs có chỉnh hay gi đuoc khong ạ gio e cung đag muon có thai ạ e cam on ạ
Trả lời:
Chào em Nếu bác sĩ hiểu đúng thì tư thế tử cung của em lệch trái. Theo các chuyên gia sản phụ khoa, tư thế tử cung của lệch trái là hoàn toàn bình thường. Nếu trục và hướng của tử cung và cổ tử cung cũng bình thường thì hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng thụ thai và sinh nở em nhé. Chúc em sống vui, khỏe!