Bác sỹ cho em hỏi . Trước đây em không ra mồ hôi ngay cả khi đi nắng . Như g từ khi sinh xong ra mồ hôi rất nhiều mặt dù trời không nóng , ngực em hay mệt lúc nào cũng thèm ăn . ăn rất nhiều và nhanh đói . Người hay mệt mỏi và buồn ngủ . Vậy là bệnh gì
Trả lời:
chào bạn: bạn bị như vậy cách đây bao lâu rùi, triệu chứng của bạn có thể có rất nhiều nguyên nhân, như bệnh toàn thân tuyến giáp, tiểu đường, hay như rối loạn thần minh thực vật, huyết áp thấp và mốt số bệnh hiếm gặp khác bạn cần nên đi khám bệnh để xét nghiệm và chẩn đoán bệnh điều trị sớm giúp bạn lấy lại sức khoẻ và lao động học tập